Cà phê nguyên chất Phú Xuân - hương vị từ thiên nhiên

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT GIÁ DÙNG THỬ CHỈ 120.000 Đ/KG (Hạt/Bột)

– Giao hàng Toàn Quốc
– Bao đổi trả với bất kỳ lý do gì trong vòng 1 năm
– 100% Hạt Cà Phê thượng hạng được tuyển chọn từ Đắk Lắk, vùng đất huyền thoại có chất lượng cà phê hàng đầu thế giới. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất từ trang trại đến thành phẩm rồi phân phối trực tuyến.
Tất cả sẽ góp phần nâng tầm phẩm chất cà phê Việt Nam và rồi người thưởng thức cũng có được cà phê nguyên chất luôn tươi mới, ngon nhất với giá tốt nhất.
CÔNG TY TNHH GIA VỊ TRÀ CÀ PHÊ PHÚ XUÂN
VP: 30/94 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Hotline: 02866761555 Mobi 0961555819 (Zalo)

Cà phê thượng hạng rang mộc - Pha Máy/pha phin

Cà Phê Nguyên Chất (Hạt) - Pha Máy/ Pha Phin

Cà Phê Nguyên Chất (Bột) - Pha máy/ Pha Phin

Cà Phê Nhân Thượng Hạng

Gia Vị: Đường, Tiêu hạt...

Thường Thức Cà Phê Nguyên Chất

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT PHÚ XUÂN

100% Cà phê tuyển chọn từ Buôn Ma Thuột:

Để góp phần gia tăng phẩm chất Café Việt Nam, Chúng tôi tuyển chọn Café từ Buôn Ma Thuột với mục tiêu mang nhiều Café ngon và nguyên chất đến với người Việt. Từ đó người nhà nông chúng tôi cũng có thêm thu nhập để góp phần nâng tầm cuộc sống.

Nguồn nguyên liệu Cà phê tốt nhất:

Chúng tôi tìm kiếm nguồn cung Café có chất lượng theo cách: chọn giống tốt nhất, chăm sóc kỹ lưỡng, thu hoạch > 98% trái chín, bảo quản đúng cách nhằm đảm bảo chất lượng Café tốt nhất. Bởi nguyên liệu đầu vào là khâu quyết định chất lượng thành phẩm.

Cam Kế 100% Cà Phê Nguyên Chất:

Sản xuất Café theo tiêu chí: Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ lại nguyên bản hương vị Café Tây Nguyên. Mỗi mẻ rang của chúng tôi luôn được thực hiện một cách cực kỳ cẩn thận và chất lượng luôn được cải tiến mỗi ngày… Không những thế, công việc của chúng tôi sẽ phấn đấu vượt xa điều đó, vì là đam mê của chúng tôi và là sự kết nối nhân văn.

Quy trình sản xuất cà phê