Cà phê nguyên chất Phú Xuân - hương vị từ thiên nhiên

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT: 120.000 đ/kg  

– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
– Miễn phí đổi trả với bất kỳ lý do trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.
– 100% Hạt Cà phê thượng hạng được chăm sóc bằng tình yêu thương và tinh thần cần lao của đồng bào Tây Nguyên. Cà phê được chúng tôi sản xuất từ trang trại đế thành phẩm rồi phân phối trực tiếp đến tay khách hàng nên hương vị cà phê luôn được tươi nguyên.
Chúng tôi đang nỗ lực bán chúng cho nhiều người hơn nữa để mọi người có thể cùng thưởng thức. Chắc chắn nhiều người sẽ nở nụ cười trên môi khi nhâm nhi tính nhân vị của nó.
CÔNG TY TNHH GIA VỊ TRÀ CÀ PHÊ PHÚ XUÂN
VP: 30/94 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Hotline: 02866761555 Mobi 0961555819 (Zalo)

Cà phê thượng hạng rang mộc - Pha Máy/pha phin

Cà Phê Nguyên Chất (Hạt) - Pha Máy/ Pha Phin

Cà Phê Nguyên Chất (Bột) - Pha máy/ Pha Phin

Cà Phê Nhân Thượng Hạng

Gia Vị: Đường, Tiêu hạt...

Thường Thức Cà Phê Nguyên Chất

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

100% Café đến từ Đắk Lắk:

Chúng tôi say mê tìm đến những vùng đất có Café ngon nhất nhằm duy trì các nguồn cung ứng Café chất lượng. Sau đó cẩn thận pha trộn, rang xay đóng gói chúng một cách tươi ngon và chất lượng được chúng tôi cải tiến mỗi ngày.

Chọn Café ngon nhất:

Chúng tôi tìm kiếm nguồn cung Café có chất lượng nhất theo cách: chọn giống tốt, chăm sóc kỹ lưỡng, thu hoạch > 95% trái chín, bảo quản đúng cách nhằm đảm bảo chất lượng Café tốt nhất, bởi nguyên liệu quyết định chất lượng thành phẩm.

Nhà sản xuất có trách nhiệm:

Chúng tôi tự hào đã góp phần mang lại phẩm chất ngày càng cao cho Café Việt Nam, đồng thời giúp cuộc sống của đồng bào Tây Nguyên ngày thêm tươi sáng. Chúng tôi luôn quan tâm sâu sắc đến tất cả các hoạt động này và công việc của chúng tôi sẽ không bao giờ kết thúc.

Quy trình sản xuất cà phê