Cà phê nguyên chất Phú Xuân

Mỗi một hãng sản xuất café có Một quy trình chế biến khác nhau, chất lượng khác nhau và gu café khác nhau; Vậy trải nghiệm cà phê nguyên bản bạn cần có những lựa chọn chuyên biệt, yếu tố cốt lõi trong mỗi sản phẩm của Cà phê nguyên chất Phú Xuân là luôn giữ lại nguyên giá trị tuyệt vời của café vốn có của nó.

Tây nguyên, Vùng nguyên liệu tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam

Giá trị cốt lõi để làm nên phẩm chất Cà phê nguyên chất Phú Xuân là từ vùng đất Tây Nguyên Việt nam, nơi đỏ Bazan màu mở đã nuôi dưỡng cho hạt café chất lượng nhất. Chính các vùng đại ngàn cao từ 600 -2.000 mét so với mực nước biển là nơi cây cà phê mất nhiều ngày tháng để tích lũy dưỡng chất trong từng hạt một cách chậm rãi, nơi mà mỗi quả cà phê lớn lên từ tốn trong nắng gió đất trời, điều này làm nên chất lượng tuyệt vời của café Việt Nam – “Mỗi hạt cà phê là một giá trị nguyên bản và Cà phê nguyên chất Phú Xuân sẽ luôn luôn giữ lại để dành cho khách hàng của mình”

Hạt cà phê Nguyên bản:

Không có hai hoa tuyết giống nhau, Café cũng vậy không bao giờ có hai hạt cà phê giống nhau. Từ độ chín, quy trình chế biến, đến từng giây trong lò rang. Tất cả diễn ra theo cùng một chu trình, thê nhưng mỗi chu trình sản xuất lại có muôn vàn biến đổi nó tùy thuộc vào tay nghề trình độ của người tham gia sản xuất, mỗi quyết định đều phải cân nhắc riêng cho mỗi loại cà phê để đảm bảo khai thác trọn vị nguyên bản trong từng hạt. Cà phê nguyên chất Phú Xuân không thỏa hiệp với một quy trình công nghiệp tùy tiện, xem cà phê đơn thuần là một loại hạt chỉ cần rang xay. Chúng tôi hiểu những điều mình làm là giữ nguyên giá trị nguyên bản của café mang lại cho người thưởng thức sản phẩm tuyệt hảo, đánh thức cảm giác đáng yêu mỗi ngày cho mọi người.

Trải nghiệm thuần vị

100% Hạt café  – Mỗi loại cà phê đến từ một vùng nguyên liệu độc lập mang trong mình chất vị riêng biệt của vùng thổ nhưỡng sinh trưởng. Hiểu được đặc điểm này Cà phê nguyên chất Phú Xuân luôn biết cách phối trộn các loại cafe với nhau, để mang đến cho người dùng hương vị cà phê thuần khiết nguyên bản nhưng lại đậm nét truyền thống Việt Nam. Với khâu đóng gói thủ công, mỗi sản phẩm còn đi kèm một câu chuyện và lời khuyên hữu ích trong việc pha chế giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Trải nghiệm cafe với chính sách hướng đến khách hàng của chúng tôi:

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT GIÁ CHỈ TỪ 100.000Đ/KG

Miễn phí giao hàng toàn Miền Nam

Miễn phí đổi trả với bất kỳ lý do gì trong 01 năm kể từ ngày mua

100% Hạt cà phê thượng hạng được chúng tôi tuyển chọn từ Tây Nguyên Việt Nam, vùng đất huyền thoại có chất lượng cà phê hàng đầu thế giới, sản xuất bằng thiết bị hiện đại, phân phối trực tuyến qua Website: https://phuxuan.net/

Tất cả điều này sẽ góp phần nâng tầm phẩm chất cà phê và rồi người thưởng thức cũng có được cà phê nguyên chất luôn tươi mới, ngon nhất & giá tốt nhất

Sản phẩm chất lượng của:

CÔNG TY TNHH GIA VỊ TRÀ CÀ PHÊ PHÚ XUÂN

Đc: 1/6B Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM
Tel: 02866761555 / 0961555819

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *