CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT PHÚ XUÂN

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT PHÚ XUÂN

Chuyên gia về sản xuất cà phê nguyên chất – cà phê sạch – phân phối trực tuyến toàn quốc

Đặc sản cà phê sạch, cà phê nguyên chất đến từ vùng đất Tây Nguyên Việt Nam.  Với quy trình khép kín từ trang trại đến ly cà phê cuối cùng, 100% hạt cà phê không tẩm ướp được tuyên chọn với chất lượng thượng hạng từ các đại danh: Cầu Đất và Đăk Mil, Buôn Hồ, Buôn Ma Thuột .

Bằng bí quyết rang xay đặc biệt bởi các nghệ nhân rang của chúng tôi, kỹ thuật chế biến cà phê sạch được đào tạo một cách khoa học và chuẩn mực. Chúng tôi kiểm tra gắt gao chất lượng nguyên liệu cà phê đến các công đoạn chế biến được tuân thủ theo một quý trình nghiêm ngặt để cho ra những ly cà phê nguyên chất ngon nhất sạch nhất, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Vì thế mỗi sản phẩm cà phê nguyên chất của chúng tôi ra đời là một niềm tự hào, mỗi lời khen được phản hồi từ khách hàng là một nguồn động lực giúp chúng tôi phấn đấu cải thiện chất lượng mỗi ngày và ngày một vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Duy nhất tại Việt Nam, là đơn vị sản xuất café phê nguyên chất và phân phối trực tuyến nhanh chóng. Sản phẩm luôn tươi mới, dịch vụ hậu mãi chu đáo và bảo hành tận tụy bằng cách: bao đổi trả trong vòng 1 năm kể từ ngày mua hàng với bất kỳ lý do gì.

Chúng tôi là chuyên gia cà phê sạch, thương hiệu được đanh giá cao được khách hàngi tín nhiệm trên toàn Quốc, tự hào là nhà sản xuất cà phê nguyên chất ngon nhất sạch nhất, tốt nhất cho sức khỏe với nhiều ưu đãi và giá rẻ nhất.

Đã hơn 5 năm tham gia thị trường, được khách hàng tin dùng trên cả nước, nơi đặt niềm tin của người yêu cà phê sạch và cà phê nguyên chất.

Chúng tôi đặt quyền được thưởng thức cà phê ngon đồng thời yên tâm về sức khỏe khi thưởng thức cà phê nguyên chất là trên hết & cam kết chất lượng tới ly cà phê cuối cùng, điều này chỉ có thể có tại Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân

Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân luôn tự hào đã góp phần đẩy lùi cà phê bẩn trên thị trường Việt Nam. Hiện là một vấn nạn nhức nhối của ngành cà phê Việt Nam

Là một nhà khoa học và cũng là một nhà Nông, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn chú trọng vào chất lượng. Chúng tôi say mê tìm nguồn cung ứng cà phê rang xay ngon nhất theo cách có đạo đức, rang chúng một cách cực kỳ cẩn thận và cải thiện chất lượng mỗi ngày để sản phẩm tạo ra luôn được hoàn hảo nhất. Mang lại giá trị ngày càng cao cho cuộc sống của những người trồng cà phê Việt Nam. Chúng tôi luôn quan tâm sâu sắc đến tất cả các hoạt động này và công việc của chúng tôi sẽ không bao giờ kết thúc.

Khi chúng tôi tham gia sản xuất từ trang trại đến thành phẩm cuối cùng và phân phối trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi giao thiệp, tươi cười và nâng cao cuộc sống của nhà nông đồng thời làm hài lòng khách hàng ngay cả khi chỉ là một vài khoảnh khắc. Chắc chắn là thế, điều này bắt đầu bằng sản phẩm hoàn hảo của chúng tôi tạo ra. Tuy nhiên, công việc của chúng tôi sẽ vượt xa điều đó. Vì đó thực sự là là sự kết nối nhân văn

Công ty TNHH Gia Vị Trà Cà Phê Phú Xuân
ĐC: 1/6B Sơn Kỳ, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM
ĐT: 02866761555 0961555819
Chọn và đặt Café đơn giản tại https://phuxuan.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *