Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân

Cà Phê Rang Xay Chất Lượng Cao Phú Xuân đến từ vùng đất Tây Nguyên Việt Nam, nơi có đất đỏ Bazan màu mở, nơi có nguồn cà phê chất lượng cao hàng đầu Thế Giới. Để gia tăng giá trị cho sản phẩm cà phê, Chúng tôi tham gia chế biến cà phê nguyên chất chất lượng cao với mục tiêu: Ngày càng nhiều cà phê nguyên chất mang đến với người thưởng thức. Mỗi tách cà phê như món quà từ thiên nhiên chúng tôi hân hạnh mang đến khách hàng.

Nguyên Tắc Để Tạo Ra Cà Phê Rang Xay Chất Lượng Cao

1. Tìm Nguồn nguyên liệu Cà phê tốt nhất:

Cà Phê Rang Xay Chất Lượng Cao Phú Xuân đã, đang và sẽ luôn chú trọng đến chất lượng nguyên liệu cà phê, tìm kiếm nguồn cung cà phê ngon nhất theo cách: Chọn giống tốt nhất, chăm sóc cẩn trọng, thu hoạch trái chín với tỉ lệ chín trên 95%. 100% Cà phê được tuyển chọn từ vùng đất có chất lượng cà phê tốt nhất.

2. Trang Thiết bị và qui trình sản xuất cà phê hiện đại:

Trang thiết bị sản xuất cà phê hiện đại, luôn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi mẻ rang Cà Phê Rang Xay Chất Lượng Cao Phú Xuân của chúng luôn tôi được thực hiện một cách cực kỳ cẩn thận bởi những người thợ mà chúng tôi thường gọi là nghệ nhân và chất lượng cà phê của chúng tôi được họ cải thiện mỗi ngày.

3. Phân phối sản phẩm trực tuyến toàn quốc nhanh chóng (Shopping online):

Đưa sản phẩm từ khi trồng đến khi chế biến ra thành phẩm không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, cung cấp cho người thưởng thức một dòng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín. Cho nên giá và chất lượng cà phê nguyên chất Phú Xuân luôn tốt nhất, đồng thời cũng là cách thức góp phần nâng tầm cuộc sống nhà nông. Và rồi người thưởng thức có thể dễ dàng tìm được sản phẩm cà phê nguyên chất ngon nhất qua các kênh phân phối hiện đại trên toàn quốc của chúng tôi:

LIÊN KẾT PHÂN PHỐI:
https://tiki.vn/cua-hang/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan
https://www.sendo.vn/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan
https://ngovina.com/danh-muc/ca-phe-nguyen-chat
https://shopee.vn/shop/79824419/search?page=0&sortBy=pop

4. Cam kết của chúng tôi:

Cà Phê Rang Xay Chất Lượng Cao Phú Xuân tâm đắc sâu sắc đến tất cả các hoạt động này và công việc của chúng tôi sẽ không bao giờ kết thúc. Chúng tôi cùng nhà nông và nhà khoa học luôn cố gắng nghiên cứu và chế biến cho ra sản phẩm cà phê nguyên chất hoàn hảo nhất, vì đó không chỉ là công việc và sứ mệnh mà còn là niềm đam mê của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng đến sự đa dạng để tạo ra nơi được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Từ đó chúng ta có thể trao gởi niềm tin và thể hiện chính mình. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ nguyên tắc: “Tôn trọng, cởi mở và đường hoàng”  và chúng tôi luôn giữ cho nhau ở trong chuẩn mực đó. Hơn thế nữa, công việc của chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để vượt xa điều đó. Vì đó thực sự là điều kết nối nhân văn.

Quán Cà phê Phú Xuân: Người thưởng thức cà phê nguyên chất đến với chúng tôi và cảm nhận được cảm giác gần gũi và trãi nghiệm cà phê nguyên chất đích thực, các quán cà phê của chúng tôi luôn là nơi giao lưu chia sẻ, xa rời những lo toan bên ngoài, một nơi bạn có thể gặp gỡ bạn bè chia sẻ sự yêu thương và gắng kết tình bằng hữu

5. Tình hàng xóm của chúng tôi

Mỗi quán cà phê là một phần của cộng đồng và chúng tôi có trách nhiệm là những người láng giềng tốt một cách nghiêm túc. Chúng tôi muốn được chào đón ở mọi nơi chúng tôi đến. Chúng tôi có thể là một lực lượng cho hành động tích cực, kết nối các cộng đồng với nhau để góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Chúng tôi tin rằng trong chúng ta luôn mong đợi sự chân thành,cở mở và lương thiện, để từ đó mọi người cơ hội thể hiện tình yêu thương, gắn kết nhau cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với nhau dù là nhỏ nhất..

6. Sứ mệnh về Môi trường

Chúng tôi sẵn sàng đóng vai trò là người đi đầu trong công tác giữ gìn môi trường xanh, sạch trong tất cả các khía cạnh kinh doanh của mình. Cùng cộng đồng nơi mình đến xây dựng một không gian ngày càng tươi đẹp.

CÔNG TY TNHH GIA VỊ TRÀ CÀ PHÊ PHÚ XUÂN
Giấy phép kinh doanh số: 0315182120
ĐC: 30/94 Đỗ Nhuận, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM
ĐTl: 02866761555 / 0961555819