Mua cà phê nguyên chất ở đâu?

Mua cà phê nguyên chất ở đâu?  Nơi bán cà phê bột hạt rang xay ngon và thuận tiện nhất tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc. Tìm chỗ mua cafe đen pha phin, pha máy Espresso ở đâu dễ nhất và giao nhanh nhất. Xu thế người dùng cafe hiện tại phải đủ: Sạch, ngon, giá sỉ, giao hàng nhanh và phục vụ chu đáo chuyên nghiệp. Các tiêu chí này là điều cốt lõi để người thưởng cà phê thức tìm đến, và cũng là tiền đề cho sự phát triển của người kinh doanh. Vậy bạn đang  có cần các điều đó để thay đổi nhu cầu của mình? Bạn đang tìm kiếm nhiều nơi, nhưng chưa tìm được chỗ mua cafe như ý. Hãy cho chúng tôi vài giây nói về Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân. Biết đâu, chúng tôi chính là nơi bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Bật mí là chúng tôi chuyên cung cấp cả dòng cafe pha phin và pha máy ngon và rẻ nhất trên Toàn Quốc hiện nay.

1. Mua Cà phê nguyên chất rang xay dạng bột, hạt ngon PHA PHIN ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và trên Toàn Quốc?

Bạn tìm nơi bán cà phê rang xay nguyên chất PHA PHIN ngon ổn định và phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng? Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân  biết chủ quán chỉ cần 3 yếu tố sau khi mua cafe hạt. Sạch, ngon và giá sỉ. Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân đang có 5 gu hạt sạch PHA PHIN. Trong mỗi gu sẽ có điểm mạnh khác nhau. Việc tại ra sự khác biệt này để làm gì? Để cho bạn chọn đúng gu cần theo nhu cầu thị hiếu, vị trí địa lý. Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân rất hiểu công việc và sự mong muốn của bạn, giờ đây chúng tôi mời bạn hãy cùng đi với chúng tôi để đạt được ý muốn của mình.

Các gu cà phê hạt rang xay pha phin Phú Xuân:

=> Phú Xuân 1: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-1-1kg-hat/
=> Phú Xuân 2: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-2-1kg-hat/
=> Phú Xuân 3: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-3-1kg-hat/
=> Phú Xuân 4: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-4-1kg-hat/
=> Phú Xuân 5: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-5-1kg-hat/

 

1.1 Cà phê hạt pha phin gu số 1 – Mua cafe rang xay nguyên chất tìm mua ở đâu vừa ngon vừa uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc?

Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân – nơi bán cà phê nguyên chất, gu số 1 có giá sỉ là 120 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 2,400đ.  Màu nước nâu đậm khi pha xong. Điểm mạnh của gu này là VỊ CAFE ĐẬM. Vị đắng mạnh. Mùi thơm vừa, không gắt. Rất phù hợp cho ai thích gu mạnh. Trong các gu cafe pha phin của

, đây là gu cafe đen vị đậm nhất.

Cà phê rang xay nguyên chất ngon gu số 1

1.2 Cà phê hạt pha phin gu số 2 – Mua cafe rang xay nguyên chất tìm mua ở đâu vừa ngon vừa uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc?

Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân – nơi bán cafe nguyên chất, gu số 2 có giá sỉ là 140 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 2,800đ.  Màu nước nâu khi pha xong. Điểm mấu chốt của sản phẩm này là được phối trộn từ 20% Cafe Mocha- Moka thượng hạng và 80% cafe Robusta thượng hạng tuyể toạn từ Buôn Ma Thuột. Vì thế, hậu vị cà phê cảm nhận là vừa mộc vừa béo. Tuy nhiên không gây nhớt lưỡi. Vị đắng vừa, hậu êm, không làm gắt cổ họng. Mùi thơm nhẹ, không thơm kiểu nồng nực. Gu này không kén khách. Gu cafe đen pha phin này là sự lựa chọn tinh tế nhất để kinh doanh.

Cafe hạt rang xay ngon gu số 2

1.3 Cà phê hạt pha phin gu số 3 – Mua cafe rang xay nguyên chất tìm mua ở đâu vừa ngon vừa uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc?

Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân – nơi bán cafe nguyên chất, gu số 3 có giá sỉ là 160 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,200đ. Màu nước nâu đậm khi pha xong. Sự nổi trội của gu này là MÙI THƠM ĐẦM. Dòng cao cấp này có mùi thơm cực kỳ quyến rũ. Mức độ thơm cao hơn hẳn gu so với 2 gu trên. Đây là dòng sản phẩm cân bằng về hậu vị và hương thơm, người thích thơm nên chọn gu cafe đen này.

Cà phê hạt sạch nguyên chất ngon gu số 3

1.4 Cà phê sạch pha phin gu số 4 – Mua cafe rang xay nguyên chất tìm mua ở đâu vừa ngon vừa uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc?

Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân – nơi bán cafe nguyên chất, gu số 4 có giá sỉ là 180 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3.600đ. Màu nước nâu cánh gián khi pha xong. Thế mạnh của gu này là hương thơm nồng nàng của cà phê nguyên bản. có 40% Cafe Mocha- Moka thượng hạng và 60% cafe Robusta thượng hạng tuyể toạn từ Buôn Ma Thuột. Mỗi thứ được phối trộn 1 ít, tạo sự hài hòa. Anh chị nào thích thơm, đậm vị tự nhiên nên chọn gu này.

Cafe rang xay nguyên chất ngon gu số 4

1.5 Cà phê sạch pha phin gu số 5 – Mua cafe rang xay nguyên chất tìm mua ở đâu vừa ngon vừa uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc?

Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân cung cấp hạt rang xay nguyên chất gu số 5 giá sỉ 200 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 4.000đ. Màu nước nâu cánh gián khi pha xong. Sự khác biệt của gu này là có 50% Cafe Mocha- Moka thượng hạng và 50% cafe Robusta thượng hạng tuyể toạn từ Buôn Ma Thuột. Vị cà phê nguyên bản, chua nhẹ, hậu êm. Gu này hao hao giống như cafe pha máy nhưng đậm hơn tí. Nếu anh chị nào thích cafe mộc, hãy chọn gu này.

Cà phê hạt pha phin gu số 5

2 Mua Cà phê rang xay nguyên chất bột/hạt ngon dùng PHA MÁY ESPRESSO lấy ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng và trên Toàn Quốc?

Bạn cần tìm nơi bán cà phê hạt sạch PHA MÁY ngon theo mức độ ổn định. Trong ngành cafe, cần nhất sự ổn định cao. Vì bạn muốn khách uống ngon sau đó quay lại lần 2,3. Hãy an tâm đi cùng chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang bán 5 gu cà phê hạt/bột pha máy. Tất cả 5 gu cà phê nguyên chất này đều có 3 yếu tố quan trọng: Sạch, ngon và giá sỉ.

Mua cà phê hạt/bột pha máy ngon ở đâu? Bạn nên thử đi cùng chúng tôi, bạn sẽ hài lòng!

Bảng giá các loại cà phê hạt pha máy của Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân
=> Phú Xuân 1: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-1-1kg-hat/  : 120.000đ/kg
=> Phú Xuân 2: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-2-1kg-hat/  : 140.000đ/kg
=> Phú Xuân 3: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-3-1kg-hat/  : 160.000đ/kg
=> Phú Xuân 4: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-4-1kg-hat/  : 180.000đ/kg
=> Phú Xuân 5: https://phuxuan.net/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan-5-1kg-hat/  : 200.000đ/kg

2.1 Cà phê pha máy gu số 1 – Mua Cà phê nguyên chất sạch dạng hạt/bột dùng pha Espresso ngon ở đâu

Khi mua cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 1, bạn nên biết thành phần cafe phối trộn từ vùng đất ở đâu. Gu số 1 được tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc . Vì thế, nó sẽ mang cả vị đắng và vị thơm. Thế mạnh sản phẩm là vị đắng đậm, giá thành phù hợp, chất lượng cao so với thị trường bình dân. Điểm chưa hoàn hảo là vị thơm nhẹ. Nhưng xét vị thơm ở mặt bằng chung, thì vẫn đáp ứng tốt. Gu cà phê nguyên chất này đáp ứng rất tốt khu vực bình dân, không thích chua, chỉ thích đắng đậm.

Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân – nơi bán cà phê nguyên chất dùng pha Espresso, gu số 1 có giá sỉ là 120 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 2,000đ.  Màu nước nâu đậm khi pha xong. Điểm mạnh của gu này là VỊ CAFE ĐẬM. Vị đắng mạnh. Mùi thơm vừa, không gắt. Rất phù hợp cho ai thích gu mạnh. Trong các gu cafe pha phin của Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân, đây là gu cafe đen vị đậm nhất.

Cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 1

2.2 Cà phê pha máy gu số 2 – Mua Cà phê nguyên chất sạch dạng hạt/bột dùng pha Espresso ngon ở đâu

Khi mua cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 2, bạn phải biết thành phần cafe phối trộn từ vùng đất ở đâu. Gu số 2 tạo nên bởi 80% Robusta Ban Mê Thuộc, 20% Arabica Đà Lạt và thêm Moka Cầu Đất. Thế mạnh sản phẩm là có vị đắng, mùi thơm, giá thành ổn. Chất lượng cực cao so với thị trường chung. Đây là sản phẩm Best Sell, bán rất chạy của Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân. Tuy nhiên gu này có vị chua nhẹ. Thật ra, vị chua này có những người rất thích nếu am hiểu. Cà phê nguyên chất này bán rất tốt tại khu vực dân văn phòng, hiểu về cafe pha máy là gì.

Cafe hạt sạch pha máy ngon gu số 2

2.3 Cà phê pha máy gu số 3 – Mua cafe hạt sạch Espresso ngon ở đâu

Khi mua cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 3, bạn phải biết nơi cafe lấy từ vùng đất ở đâu. Gu số 3 tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc và Moka Cầu Đất. Thế mạnh sản phẩm là mùi thơm cafe của Moka. Sản phẩm này cực kỳ khác biệt so với gu số 1,2. Vị đắng không còn là kiểu đắng đậm nữa, mà là đắng dịu nhẹ. Kén khách ở sản phẩm là vị chua khá nhiều và giá thành hơi cao. Sản phẩm chỉ nên bán tại khu vực mức sống thu nhập cao. Dành cho những ai hiểu vị cafe pha máy của Moka Cầu Đất.

Cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 3

2.4 Cà phê pha máy gu số 4 – Mua cafe hạt sạch Espresso ngon ở đâu

Khi mua cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 4, bạn phải biết nơi cafe lấy từ vùng đất ở đâu. Gu số 4 tạo nên bởi Robusta Lâm Đồng và Moka Cầu Đất. Phải mua thử 1 lần trong đời để thưởng thức dòng cafe ĐẲNG CẤP này. Điểm mạnh của gu này là MÙI THƠM CỦA MOKA CHÍNH HIỆU. Tỉ lệ Moka trong gu số 4 này cao hơn hẳn gu số 3. Sản phẩm này tương tự như số 3 khá kén khách. Vì vị chua nhiều, nhưng chỉ người nào không hiểu mới chê cái vị chua. Sản phẩm được dành cho khu vực am hiểu sành điệu về cafe.

Cafe hạt sạch pha máy ngon gu số 4

2.5 Cà phê pha máy gu số 5 – Mua cafe hạt sạch Espresso ngon ở đâu

Khi mua cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 5, Khi bạn thưởng thức dòng cafe ĐẲNG CẤP này sẽ thấy sự khác biệt so với các dòng còn lại. Điểm mạnh của gu này là MÙI THƠM CỦA MOKA CHÍNH HIỆU. Tỉ lệ Moka trong gu số 4 này cao hơn hẳn gu số 3. Sản phẩm này tương tự như số 3 khá kén khách. Vì vị chua nhiều, nhưng chỉ người nào không hiểu mới chê cái vị chua. Sản phẩm được dành cho khu vực am hiểu sành điệu về cafe.

Cà Phê Nguyên Chất Phú Xuân cung cấp hạt rang xay nguyên chất gu số 5 giá sỉ 200 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3.300đ. Màu nước nâu cánh gián khi pha xong. Sự khác biệt của gu này là có 50% Cafe Mocha- Moka thượng hạng và 50% cafe Robusta thượng hạng tuyể toạn từ Buôn Ma Thuột. Vị cà phê nguyên bản, chua nhẹ, hậu êm. Gu này hao hao giống như cafe người Tây Phương thường dùng nhưng đậm hơn tí. Nếu anh chị nào thích cafe mộc, hãy chọn gu này.

CÔNG TY TNHH GIA VỊ TRÀ CÀ PHÊ PHÚ XUÂN

ĐC: 30/94 Đỗ Nhuận, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM
Tel: 02866761555 / 0961555819
Email: phuxuancafe@gmail.com
Website: https://phuxuan.net/

LIÊN KẾT PHÂN PHỐI

TIKI: https://tiki.vn/thuong-hieu/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan.html
SENDO: https://www.sendo.vn/shop/ca-phe-nguyen-chat-phu-xuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *